Sau Thảm Họa Aftermath

Sau Thảm Họa - Aftermath HD-Vietsub

Lượt xem: 0 • Phim năm 2017 • dài 1 tiếng
Phim Sau Thảm Họa của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Emmett/Furla/Oasis Films (EFO Films), Hat and Cat Productions, Ingenious Media với sự chỉ đạo của đạo diễn Elliott Lester và diễn xuất của các diễn viên: Arnold Schwarzenegger, Maggie Grace, Scoot McNairy.


Nội dung phim Sau Thảm Họa

Bộ phim dựa trên một sự việc có thật về thảm họa hàng không. Roman (Arnold Schwarzenegger thủ vai) nóng lòng chào đón vợ và cô con gái đang mang thai trở về nước Mỹ. Trong tư thế háo hức, nhưng khi đến sân bay, ông nhận được tin khủng khiếp rằng người thân của mình đã tử nạn trong vụ va chạm máy bay thảm khốc. Trong chớp mắt, mất hết cả gia đình, quá suy sụp, Roman thu mình vào một thế giới đau khổ và trống rỗng, nơi chỉ lấp đầy những kỷ niệm cùng những câu hỏi không có lời đáp. Người đàn ông có số phận nghiệt ngã nhất thế gian không thể nào yên lòng và quyết tâm tìm ra người chịu trách nhiệm cho mất mát của ông.

Cũng trong cái ngày định mệnh đó, Jake (Scoot McNairy thủ vai), nhân viên kiểm soát không lưu cũng đang phải đối mặt với cột mốc sụp đổ của cuộc đời mình. Buộc phải thay đổi tên tuổi, chấp nhận cuộc sống mới, hôn nhân tan vỡ, công việc bấp bênh… Jake đang dần trở thành cái bóng ám ảnh nơi chính bản thân mình.

Bình luận phim Sau Thảm Họa

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.