Săn Lùng Big Game

Săn Lùng - Big Game Top 51, HD-Vietsub

Lượt xem: 1359 • Phim năm 2014 • dài 110 phút
Phim Săn Lùng của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Subzero Film Entertainment, Altitude Film Entertainment, Egoli Tossell Film với sự chỉ đạo của đạo diễn Jalmari Helander và diễn xuất của các diễn viên: Samuel L. Jackson, Onni Tommila, Ray Stevenson.


Trailer phim

Nội dung phim Săn Lùng

Với kinh phí sản xuất khoảng 8 triệu USD, bộ phim dường như chưa thỏa mãn được khán giả khó tính. Với sự tham gia của Ngôi sao điện ảnh - "nam châm" phòng vé Samuel L. Jackson, bộ phim dường như đang lấy lại vị trí của mình trên thị trường. Theo Kephim được biết và theo dõi, thì bộ phim ngày đầu ra mắt bị đánh giá dưới 5 điểm, và nay điểm số đã có chiều hướng thay đổi tích cực hơn.

Big Game là một bộ phim xoay quanh cuộc chạy trốn của hai nhân vật chính đó là Tổng Thống Mỹ William Alan Moore (Samuel L. Jackson vào vai) và cậu bé thợ săn địa ở địa phương có tên Oskari (Onni Tommila vào vai).

Đúng là "nuôi ong tay áo", Tổng thống đã bị vệ sĩ thân cận của mình là Morris hãm hại, hắn sắp đặt tất cả để biến tổng thống thành một con mồi để những tên khủng bố săn lùng. May mắn thay, ông nhận được sự giúp đỡ từ cậu bé Oskari. Cậu đang nhận nhiệm vụ săn linh dương để chứng tỏ sự trưởng thành theo tục lệ của người dân nơi đây. Liệu chỉ với cung nỏ làm vũ khí, Tổng thống và Oskari sẽ vượt qua mọi chuyện như thế nào?

phim san lung vietsub

săn lùng phụ đề việt

big game vietsub

Bình luận phim Săn Lùng

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.