Phép Thuật Phần 1 Charmed Season 1

Phép Thuật Phần 1 - Charmed Season 1 Trọn bộ DVD

Lượt xem: 18736 • Phim năm 1998 • dài 22 tập
Phim Phép Thuật Phần 1 của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Spelling Television, Northshore Productions, Paramount Pictures với sự chỉ đạo của đạo diễn Constance M. Burge và diễn xuất của các diễn viên: Holly Marie Combs, Alyssa Milano, Brian Krause.


Nội dung phim Phép Thuật Phần 1

Phép Thuật là bộ phim dài tập của Mỹ gồm 8 phần kể về những chị em gái nhà Halliwell. Họ là những phù thuỷ tốt có phép thuật. Mỗi chị em gái sở hũu một phép thuật khác nhau với những quyền năng và sức mạnh khác nhau. Và phép thuật của họ mạnh mẽ hơn cả khi họ kết hợp với nhau, tạo thành “Bộ ba phép thuật” quyền năng và mạnh mẽ. Xem thêm trọn bộ phim Phép Thuật »

Nội dung phần 1 như sau: Sau khi được thừa hưởng ngôi nhà Halliwell từ bà ngoại của mình, ba chị em nhà Halliwell bao gồm Prue, Piper và Phoebe khám phá ra rằng họ là hậu duệ của dòng họ phù thủy Waren lâu đời thông qua một cuốn sách tên là “Book of Shadow” (Cuốn sách bóng tối). Họ cũng biết rằng họ có những phép thuật rất mạnh : Prue có khả năng dịch chuyển mọi thứ thông qua tâm trí, Piper có khả năng đóng băng thời gian còn Phoebe có khả năng đoán trước tương lai và nhìn được những gì xảy ra trong quá khứ.

Trong phần một, họ dần dần làm quên với sức mạnh và cố gắng để kiểm soát nó. Cá nhân mỗi người đã rất mạnh, tuy nhiên, còn một sức mạnh khác nếu như cả ba cùng hợp sức lại, được gọi là “The Power of Three” (sức mạnh của bộ ba). Sức mạnh đó có thể tiêu diệt được tà ác vào bảo vệ được người vô tội. 

Bình luận phim Phép Thuật Phần 1

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.