Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: Quốc Gia Bí Ẩn Mission: Impossible - Rogue Nation

Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: Quốc Gia Bí Ẩn - Mission: Impossible - Rogue Nation HD-TS

Lượt xem: 3391 • Phim năm 2015 • dài
Phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: Quốc Gia Bí Ẩn của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Bad Robot, Skydance Productions, TC Productions với sự chỉ đạo của đạo diễn Christopher McQuarrie và diễn xuất của các diễn viên: Tom Cruise, Jeremy Renner, Simon Pegg.


Trailer phim

Nội dung phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: Quốc Gia Bí Ẩn

Mission: Impossible - Rogue Nation trở thành bom tấn mùa hè 2015 khó bỏ lỡ của những fan mê phim hành động không chỉ vì hầu hết những cảnh hành động mạo hiểm được Tom Cruise tự mình thực hiện, không cần diễn viên đóng thế; mà trong phim còn giới thiệu những thiết bị tối tân bậc nhất của dàn điệp viên.

Gây chú ý đặc biệt là thiết bị nhận diện bằng dấu vân tay. Người xem có thể thấy thiết bị này có ở khắp nơi, từ việc mở khóa cửa vào cơ sở của The Syndicate, cho đến việc mở cửa xe ô tô của Ethan Hunt.

Tổ chức IMF do đặc vụ Ethan Hunt dẫn đầu bao gồm những điệp viên tinh nhuệ, chuyên thực hiện các nhiệm vụ tưởng chừng bất khả thi với độ bảo mật cao tuyệt đối. Nhưng trong phần phim thứ năm, IMF đứng trước nguy cơ bị tiêu diệt bởi sự đe dọa từ một tổ chức sinh ra để chống lại họ: The Syndicate.

Với một đội quân ngang sức ngang tài, The Syndicate đang ráo riết truy đuổi IMF. Ethan Hunt quyết định tự mình chiến đấu với The Syndicate, cho dù cuộc tấn công đầy nguy hiểm này có thể trở thành nhiệm vụ cuối cùng của anh.

nhiem vu bat kha thi 5 hd vietsub

Bình luận phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi 5: Quốc Gia Bí Ẩn

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.