Người Vận Chuyển 4 The Transporter Refueled

Người Vận Chuyển 4 - The Transporter Refueled Sắp chiếu

Lượt xem: 874 • Phim năm 2015 • dài 96 phút
Phim Người Vận Chuyển 4 của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: EuropaCorp, TF1 Films Production, Fundamental Films với sự chỉ đạo của đạo diễn Camille Delamarre và diễn xuất của các diễn viên: Ed Skrein, Loan Chabanol, Ray Stevenson.

Phim chưa lên kệ, bạn có muốn nhận thông báo?
Chờ xem phim

Trailer phim

Nội dung phim Người Vận Chuyển 4

Sư ra mắt của tập phim đầu tiên Người vận chuyển vào năm 2002 đã đem lại tên tuổi cho tài tử Jason Statham. Sau hai tập tiếp theo ra mắt vào các năm 2005 và 2008, và bây giờ anh từ chối trở lại trong tập bốn. Nhân vật “người vận chuyển” Frank Martin được trao lại cho diễn viên trẻ Ed Skrein. Cựu người mẫu có chiều cao 1,85 m đã phải chia tay loạt phim truyền hình ăn khách Game of Thrones khi nhận lời đóng vai chính trong The Transporter Refueled vì trùng lịch quay.

Tập mới nhất vẫn xoay quanh nhân vật Frank Martin - “người vận chuyển” nổi tiếng nhất trong giới kinh doanh và tội phạm với kỹ năng lái xe siêu hạng. Frank có thể vận chuyển bất cứ món hàng nào đến mọi địa điểm được chỉ định, chỉ cần được trả công tương xứng. Nguyên tắc làm việc của anh là không phá vỡ hợp đồng, không hỏi tên và không mở kiện hàng. Khi những cuộc hành trình nguy hiểm và những điều bất ngờ ập đến, các nguyên tắc kia bị phá vỡ. Bí mật bên trong những kiện hàng, những cuộc truy sát và đụng độ giữa Frank Martin và các tên tội phạm cộm cáng luôn đưa đến những cuộc rượt đuổi căng thẳng.

The Transporter Refueled được quay chủ yếu tại hai thành phố của Pháp là Paris và Nice.

Bình luận phim Người Vận Chuyển 4

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.