Người Sắt 3 Iron Man 3

Người Sắt 3 - Iron Man 3 HD-Vietsub

Lượt xem: 58459 • Phim năm 2013 • dài 130 phút
Phim Người Sắt 3 của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: với sự chỉ đạo của đạo diễn Shane Black và diễn xuất của các diễn viên: Robert Downey Jr., Guy Pearce, Gwyneth Paltrow.


Nội dung phim Người Sắt 3

Phim Người Sắt 3 - Iron Man 3 tiếp nối thành công vang dội của hai phần trước, phần 3 của bộ phim Người Sắt nổi tiếng này đã được bấm máy từ tháng 6/2012 tại Bắc Carolina. 

Ở phần 3, Iron Man sẽ đối mặt với những kẻ thù có sức mạnh vượt trội và không từ một thủ đoạn nào. Hơn thế, chúng còn táo tợn tấn công, phá hủy thế giới riêng của anh, đồng thời khiến cho những người thân yêu nhất của Tony rơi vào vòng nguy hiểm. Tony Stark và cô thư ký riêng đồng thời là người yêu sẽ phải cùng nhau đối diện với những khoảnh khắc đặc biệt của số phận. Khi thế giới riêng bị tàn phá, Tony Stark quyết truy tìm thủ phạm và rơi vào những thử thách khủng khiếp khi sự sống và cái chết hoàn toàn phụ thuộc vào những thiết bị do chính anh tạo ra. Đó cũng là lúc anh tìm ra câu trả lời cho nỗi ám ảnh đeo bám bấy lâu: là anh tạo ra Người Sắt hay chính Người Sắt làm nên con người anh. 

Bình luận phim Người Sắt 3

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.