Người Nhện: Vũ Trụ Mới Spider-Man: Into the Spider-Verse

Người Nhện: Vũ Trụ Mới - Spider-Man: Into the Spider-Verse HD-Vietsub

Lượt xem: 0 • Phim năm 2018 • dài 1 tiếng
Phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Sony Pictures Entertainment (SPE), Columbia Pictures Corporation, Marvel Entertainment với sự chỉ đạo của đạo diễn Bob Persichetti, Peter Ramsey, Rodney Rothman và diễn xuất của các diễn viên: Shameik Moore, Jake Johnson, Hailee Steinfeld.


Trailer phim

Nội dung phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới

“Spider-Man: Into the Spider-Verse” là tác phẩm hoạt hình đa vũ trụ và quy tụ ít nhất 6 phiên bản khác nhau của nhân vật Người Nhện.

Bộ phim Spider-Man: Into the Spider-Verse kể về quá trình từ chỗ là một học sinh bình thường cho tới khi trở thành “Ultimate Spider-Man” của Miles Morales (Shameik Moore lồng tiếng). Đây là cậu bé da màu người gốc Latin, sinh sống tại Brooklyn, Mỹ.

Trong lúc đang chật vật tìm kiếm và khẳng định bản thân, Miles vô tình phát hiện ra năng lực đặc biệt, cũng như âm mưu xấu xa đến từ đám ác nhân khi chúng muốn sử dụng máy gia tốc hạt để gây hại cho nhân loại.

Sau một lần thử nghiệm máy gia tốc bị lỗi, Miles Morales có cơ hội gặp gỡ thêm 5 Người Nhện nữa đến từ các chiều không gian song song với thế giới của cậu. Đầu tiên là Peter B. Parker (Jake Johnson), Spider-Man ở tuổi 40 với chiếc bụng phệ và năng lực chiến đấu có phần giảm sút.

Bình luận phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.