Người Nhện Siêu Đẳng The Amazing Spider-Man

Người Nhện Siêu Đẳng - The Amazing Spider-Man HD-Vietsub

Lượt xem: 36909 • Phim năm 2012 • dài 136 phút
Phim Người Nhện Siêu Đẳng của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Columbia Pictures với sự chỉ đạo của đạo diễn Marc Webb và diễn xuất của các diễn viên: Emma Stone, Andrew Garfield, Rhys Ifans.


Nội dung phim Người Nhện Siêu Đẳng

Kết cấu câu chuyện của The Amazing Spiderman tập trung xoáy sâu vào con đường từ khi cậu học trò Peter Parker bắt đầu khám phá các bí mật bản thân và trở thành Người Nhện. Vì vậy mà nội dung của The Amazing Spiderman mang nhiều ý nghĩa và điểm nhấn hơn.

Thay vì sắp xếp các tiến trình của phim theo thứ tự truyền thống. Những nhà biên kịch của The Amazing Spiderman đã kết hợp ba tiến trình, bao gồm “Quá trình hình thành nhân cách”; “Khám phá, tìm tòi và sử dụng sức mạnh” và “Tình yêu” của cậu thanh niên Peter Parker cùng một lúc một cách nhịp nhàng và đẩy bộ phim lên được đỉnh cao trào theo nhiều điểm nhấn khác nhau.

Đây chính là cách mà The Amazing Spiderman tạo nên khác biệt so với các bộ phim “đi ngược” về quá khứ nhân vật trước đây như X-Men Origins: Wolverine hay X-men First Class. Tuyến nhân vật chủ chốt của phim chính là Người Nhện, nhưng không phải thế mà anh có thể làm lưu mờ được những bộ mặt khác trong phim.

Mỗi người họ lại có một câu chuyện riêng, mặc dù không rõ ràng, nhưng vẫn mang một trường ý nghĩa nào đó về cuộc sống. Giống như Người Thằn Lằn – Tiến Sĩ Curtis Connors, ông là một thiên tài về khoa học luôn hướng về việc cải thiện cuộc sống của con người.

Nhưng chính khoa học lại đẩy ông vào một vòng xoáy tội lỗi khiến ông đi ngược đức tin của mình. Tuy nhiên đến cuối cùng cái thiện trong ông đã khiến ông quay về với con người thật sự của mình.

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận phim Người Nhện Siêu Đẳng

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.