Người Kiến Ant-Man

Người Kiến - Ant-Man HD-Vietsub

Lượt xem: 9816 • Phim năm 2015 • dài
Phim Người Kiến của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Big Talk Productions, Marvel Enterprises, Marvel Studios với sự chỉ đạo của đạo diễn Peyton Reed và diễn xuất của các diễn viên: Paul Rudd, Evangeline Lilly, Hayley Atwell, Judy Greer, Michael Douglas, John Slattery, Lyndsi LaRose.


Trailer phim

Nội dung phim Người Kiến

Tiến sĩ sin học Hank Pym sử dụng phát minh mới nhất của mình, một nhóm các hạt hạt nguyên tử, để tạo ra một công thức thay đổi kích thước. Mặc lần thử nghiệm đầu tiên diễn ra không thành công, ông đã phát triển một công cụ giúp liên lạc và kiểm soát côn trùng.

Lại một nhân vật "vượt trội" được hãng phim Marvel ra mắt khán giả trên màn ảnh. Nhân vật Ant-Man (Người Kiến) được xây dựng từ nhân vật trong truyện tranh. Cũng như Người Nhện và các nhân vật khác của hãng Marvel, Ant-Man (Người Kiến) tiếp tục là anh hùng "thôi miên" tất cả các khán giả.

Hiện nay, bộ phim này đã đứng TOP 500 trên thế giới, mặc dù chưa có thông tin, hình ảnh chính thức, hãy đón xem phim này cùng với Yeu79 và rất nhiều fan của hãng phim Marvel.

Bình luận phim Người Kiến

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.