Mì Gia Đại Chiến HTV2 Wax and Wane

Mì Gia Đại Chiến HTV2 - Wax and Wane Trọn bộ lồng tiếng

Lượt xem: 54 • Phim năm 2011 • dài 30 tập
Phim Mì Gia Đại Chiến HTV2 của Hồng Kông được sản xuất bởi các hãng phim: TVB với sự chỉ đạo của đạo diễn Zhang Qian Wen và diễn xuất của các diễn viên: Quách Tấn An, Trần Cẩm Hồng, Ngô Trác Hy, Lưu Triệu.


Trailer phim

Nội dung phim Mì Gia Đại Chiến HTV2

Phim Mì Gia Đại Chiến (tên tiếng anh là: Wax and Wane) là một bộ phim Hồng Kông thuộc thể loại Tâm Lý - Xã hội rất hay và hấp dẫn người xem. Phim đã được khởi chiếu trên nhiều đài truyền hình ở Việt Nam như HTV2, VTV... Nội dung phim xoay quanh việc hận thù ân oán giữa gia đình của ông Thịnh Phần và người anh họ của ông là Vạn Vĩnh Xương. Tất cả chuyện hận thù đã kéo dài từ đời cha đến tận đời con cháu sau này chỉ vì tiệm mì gia truyền mà ông cố tổ để lại.

Roger Kwok (trong vai Weng Jin), Sunny Chan (trong vai vạn Feng), Ron Ng (trong vai hàng Weng), Kate (trong vai vạn Fu), Toby Leung (trong vai Ho Man), Derek Kok (trong vai Wang), Florence Kwok (trong vai cao Hui Ting), Claire Yiu (trong vai Wangxiu Ping), Oscar Leung (trong vai Chen Ji Wen), Luật Ngài (trong vai Li BOXI), Hui Siu Hung (trong vai Chen Yizhong), Chow Chung (trong vai Wan Vĩnh Xương), Lau Siu Ming (trong vai Wengsheng Fen).

Thông tin được KePhim tổng hợp từ đài truyền hình TVB và nhiều nguồn khác.

Bình luận phim Mì Gia Đại Chiến HTV2

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.