Mặt Trận Thái Bình Dương The Pacific

Mặt Trận Thái Bình Dương - The Pacific Trọn bộ

Lượt xem: 26150 • Phim năm 2010 • dài 10 tập
Phim Mặt Trận Thái Bình Dương của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: với sự chỉ đạo của đạo diễn và diễn xuất của các diễn viên: James Badge Dale, Joseph Mazzello, Jon Seda.


Nội dung phim Mặt Trận Thái Bình Dương

Bộ phim truyền hình có lấy bối cảnh chiến trường Thái Bình Dương trong Thế chiến II, tương tự phần 5 của dòng game bắn súng Call of Duty. Bộ phim xen kẽ câu truyện của 3 chàng lính thủy đánh bộ trong cuộc chiến giữa Mỹ và Nhật trên các hòn đảo thuộc vùng biển Thái Bình Dương trong thế chiến thứ 2.

The Pacific do đạo diễn lừng danh người Mỹ Steven Spielberg dàn dựng. Phim đưa người xem đến với những trận chiến đẫm máu của quân đội Mỹ tại mặt trận Thái Bình Dương trên các hòn đảo Guadalcanal, Cape Gloucester, Peleliu, Okinawa và Iwo Jima. Các diễn viên Joseph Mazzello, Jon Seda,William Sadler lần lượt đóng 3 vai chính hạ sĩ Eugene Sledgehammer Sledge, pháo thủ Sergeant John Basilone và Robert Leckie.

Phim được đầu tư 250 triệu USD, dài 10 tập kéo dài 600 phút và trình chiếu trên kênh HBO (Mỹ) từ ngày 14/3.

P/s: Hy vọng sẽ là Band of Brothes thứ 2. Lưu ý: Phim này đoạn đầu subtitle giới thiệu nhầm là Chiến Hữu - band of brothers, nhưng thực ra là The Pacific, các bạn đừng lo.

Bình luận phim Mặt Trận Thái Bình Dương

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.