Kung-fu Gấu Trúc 3 Kung Fu Panda 3

Kung-fu Gấu Trúc 3 - Kung Fu Panda 3 Sắp chiếu

Lượt xem: 0 • Phim năm 2016 • dài
Phim Kung-fu Gấu Trúc 3 của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: China Film Co., DreamWorks Animation, Oriental DreamWorks với sự chỉ đạo của đạo diễn Alessandro Carloni, Jennifer Yuh và diễn xuất của các diễn viên: Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman.

Phim chưa lên kệ, bạn có muốn nhận thông báo?
Chờ xem phim

Trailer phim

Nội dung phim Kung-fu Gấu Trúc 3

Kung Fu Panda là thương hiệu hoạt hình rất được mến mộ của DreamWorks. Tập phim đầu tiên ra mắt năm 2008 đạt doanh thu toàn cầu 631 triệu USD. Sau đó ba năm, Kung Fu Panda 2 tiếp tục đem về cho hãng 665 triệu USD.

Tham gia lồng tiếng cho series là các ngôi sao hạng A Hollywood như Jack Black, Angelina Jolie, Dustin Hoffman, Seth Rogen, Thành Long, Lucy Liu... Họ đều sẽ trở lại trong phần ba của loạt phim.

Kung-Fu Gấu trúc là môn võ thuật huyền thoại Legends of khiếp sợ cho những cuộc phiêu lưu tiếp tục Po như ông đang huấn luyện, bảo vệ, chiến đấu, dạy, học, tình cờ, nói nhiều, và chuyên viên máy tính ra là anh hùng mới nhất trong Thung lũng Hòa Bình.

Bây giờ sống trong doanh trại với Furious Five, Po sẽ phải đảm nhận nhiều trách nhiệm mới của mình, nhiều kẻ thù mới và cũ của mình trong những cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Kung Fu Panda 3 dự kiến khởi chiếu trên toàn cầu từ 29/1/2016.

Bình luận phim Kung-fu Gấu Trúc 3

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.