Hồn Ma Thức Tỉnh Echoes

Hồn Ma Thức Tỉnh - Echoes HD-Vietsub

Lượt xem: 1309 • Phim năm 2014 • dài 98 phút
Phim Hồn Ma Thức Tỉnh của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: FatFree Films với sự chỉ đạo của đạo diễn Nils Timm và diễn xuất của các diễn viên: Steven Brand, Kevin Brewerton, Ivory Dortch.


Trailer phim

Nội dung phim Hồn Ma Thức Tỉnh

Chuyện phim kể về Emily (Ivory Dortch thủ vai) - một nữ nhà văn đang rơi vào trang thái mệt mỏi và quyết định cùng chồng của mình đi du lịch để tìm lại sự bình yên tại một căn nhà hoang giữa sa mạc. Tuy nhiên mỗi đêm Emily lại cảm nhận rằng đang có một ai đó đang theo dõi mình và cố gắng đe dọa cô.

Nỗi ám ảnh ngày càng trở nên dai dẳng, cho đến khi cô phát hiện một linh hồn. Khi linh hồn bị đánh thức, cũng chính là lúc nỗi kinh hoàng trỗi dậy. Liệu Emily có thoát khỏi sự ám ảnh của hồn ma? Một cái chết được báo trước, hay sự giải thoát cho bản thân của Emily? Tất cả sẽ được hé lộ trong ECHOES – HỒN MA THỨC TỈNH.

Mệt mỏi chống chọi với những ảo giác sợ hãi, những giấc ngủ chập chờn kinh khủng, một nữ nhà văn trẻ rời bỏ thành phố cùng người bạn trai để nghỉ ngơi ở một ngôi nhà ở một nơi hẻo lánh trên sa mạc. Ở nơi đó, khi thị lực tăng cao, cô gái cảm nhận được bản thân đang ở bờ vực của đánh mất tự chủ và khám phá ra những bí mật kinh khủng về mạng sống của mình...

Bình luận phim Hồn Ma Thức Tỉnh

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.