Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh Earth To Echo

Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh - Earth To Echo HD-Vietsub

Lượt xem: 1016 • Phim năm 2015 • dài 91 phút
Phim Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Panay Films, Walt Disney Studios với sự chỉ đạo của đạo diễn Dave Green và diễn xuất của các diễn viên: Teo Halm, Astro, Reese Hartwig.


Trailer phim

Nội dung phim Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh

Tuck, Munch và Alex là 3 người bạn rất thanan thiết. Khu phố của họ bị phá hủy bởi một dự án xây dựng đường cao tốc, vì thế buộc gia đình của họ phải di chuyển đi. Nhưng chỉ hai ngày trước khi họ phải chia ly, các bạn trẻ đã tìm được một loạt các tín hiệu lạ trên điện thoại của họ. Nghi ngờ có một cái gì đó lớn hơn đang diễn ra, 3 người bạn đã tìm đến những bạn chung lớp để tìm kiếm nguồn gốc của tín hiệu điện thoại của họ.

Những gì họ phát hiện ra là một cái gì đó vượt ra ngoài trí tưởng tượng hoang đường nhất: một người ngoài hành tinh nhỏ, những người đã bị kẹt lại trên Trái đất. Cần sự giúp đỡ của họ, bốn người bạn đến với nhau để bảo vệ những người ngoài hành tinh và giúp họ tìm đường về nhà. Cuộc phiêu lưu này là sự trải nghiệm mới lạ đối với họ, và đó là cuộc phiêu lưu bí mật.

Bình luận phim Giải Cứu Sinh Vật Ngoài Hành Tinh

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.