Điệp Viên 007 Spectre

Điệp Viên 007 - Spectre TS NoSub

Lượt xem: 438 • Phim năm 2015 • dài 148 phút
Phim Điệp Viên 007 của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: B24, Columbia Pictures, Danjaq với sự chỉ đạo của đạo diễn Sam Mendes và diễn xuất của các diễn viên: Daniel Craig, Christoph Waltz, Léa Seydoux, Ralph Fiennes, Monica Bellucci, Ben Whishaw, Naomie Harris, Dave Bautista, Andrew Scott, Rory Kinnear, Jesper Christensen, Stephanie Sigman, Tenoch Huerta.


Trailer phim

Nội dung phim Điệp Viên 007

Spectre là phần 24 trong chuỗi phim nói về điệp viên với bí danh là 007. Tác phẩm mới này xây dựng theo thể loại kinh điển của loạt phim về James Bond: Chàng điệp viên phi thường được trang bị các công nghệ siêu "khủng", hạ gục trái tim các mỹ nhân nóng bỏng, vào cửa chết để đánh sập tổ chức khủng bố đa quốc gia. Dù vậy, phần mới thiếu điểm sáng để gây ấn tượng với fan ruột của loạt phim này. 

Tập phim lần này bắt đầu sau khi lãnh đạo của cơ quan mật vụ MI6 - bà M - qua đời ở tập trước. Lần theo một mẩu tin nhắn M để lại, James Bond (Daniel Craig) đến Mexico, kịp thời phá vỡ một âm mưu đánh bom sân vận động lớn của thành phố. Trở về London (Anh), 007 phát hiện tổ chức của mình sắp bị giải thể, còn anh bị cho nghỉ việc tạm thời bởi hoạt động trái lệnh cấp trên. Vẫn bất tuân, James Bond đến Rome (Italy) lần theo một tổ chức tội phạm đa quốc gia. Nhờ tiến sĩ Madeleine Swann (Léa Seydoux) - con gái kẻ thù cũ, Bond đi tìm để đánh sập tổ chức khủng bố toàn cầu có tên SPECTRE. 

Spectre mang tính phiêu lưu pha trinh thám và tâm lý nhiều hơn là hành động. Cốt truyện là hành trình của James Bond qua năm quốc gia và vùng lãnh thổ - Mexico, Anh, Italy, Áo và Morocco - để lần tìm manh mối, gặp nhân chứng, đi bắt trùm tội phạm anh biết từ đầu. Nhờ cốt truyện phiêu lưu, phim chiêu đãi khán giả hàng loạt phong cảnh đẹp mắt cùng phong tục văn hóa đặc sắc của nhiều châu lục trên thế giới.

Bình luận phim Điệp Viên 007

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.