Đại Chiến Pixel Pixels

Đại Chiến Pixel - Pixels CAM, Không phụ đề

Lượt xem: 1592 • Phim năm 2015 • dài
Phim Đại Chiến Pixel của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: 1492 Pictures, Columbia Pictures, Happy Madison Productions với sự chỉ đạo của đạo diễn Chris Columbus và diễn xuất của các diễn viên: Adam Sandler, Kevin James, Michelle Monaghan.


Trailer phim

Nội dung phim Đại Chiến Pixel

Sony Pictures Entertainment vừa phát hành trailer đầu tiên của bộ phim giả tưởng Pixels. Đoạn clip với thời lượng hơn hai phút, đem đến cho người xem những khoảnh khắc đầy kinh hoàng, khi những trò chơi điện tử nổi tiếng trong những năm 80 trở thành quái vật xâm lăng trái đất. Ban đầu, Sam Brenner (Adam Sandler) và những người bạn của anh coi thường, cho rằng chúng chỉ là những thứ vô tri vô giác. Nhưng khi đối diện, họ sợ hãi nhận ra đó chính là những vũ khí sát thương hàng loạt.

Pixels có sự tham gia của Adam Sandler, Kevin James, Josh Gad, Michelle Monaghan, Peter Dinklage và Sean Bean. Nhân vật thú vị nhất trong phim chính là khách mời Toru Iwatani, cha đẻ thật của Pac- Man ngoài đời. Phim do đạo diễn Chris Columbus chỉ đạo thực hiện, kịch bản do Timothy Dowling và Tim Herlihy chấp bút. Pixels sẽ ra rạp ở Mỹ vào ngày 24/7 tới.

Bình luận phim Đại Chiến Pixel

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.