Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Croods The Croods

Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Croods - The Croods HD-Vietsub

Lượt xem: 39544 • Phim năm 2013 • dài 98 phút
Phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Croods của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: DreamWorks Animation với sự chỉ đạo của đạo diễn Kirk De Micco, Chris Sanders và diễn xuất của các diễn viên: Nicolas Cage, Ryan Reynolds, Emma Stone.


Nội dung phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Croods

Bộ phim hoạt hình "The Croods" sẽ bắt đầu chiếu rạp vào tháng 3 tới, phim hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giản cho mọi người những ngày đầu xuân. Phim được sản xuất từ đội ngũ bộ phim hoạt hình "Bí kiếp luyện rồng" nỗi tiếng. Phim có sự tham gia lồng tiếng của nam diễn viên Nicolas Cage.

Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Croods lấy bối cảnh vào thời tiền sử, tại nơi nọ chỉ còn mỗi một gia đình nhà Grug sống sót nhờ vào những nguyên tắc khắc nghiệt của người cha "tuyệt đối không được rời khỏi hang động của mình và được tìm hiểu những điều mới lạ". Trong gia đình đó có cô con gái lớn là Eep, cô luôn tò mò tìm hiểu về thế giới  xung quanh cô.

Sau đó gia đình gặp một tai nạn thiên tai, họ đã tìm thấy một xứ sở khác hoàn toàn mới lạ và họ gặp anh chàng Guy kì quái. Anh luôn có những phát minh mới lạ làm Eep tò mò. Phim cũng ca ngợi tình yêu thương gia đình sau khi trải qua nhiều biến cố và thử thách họ càng gắn bó và yêu thương nhau hơn.

Bình luận phim Cuộc Phiêu Lưu Của Gia Đình Croods

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.