Công Viên Khủng Long 4 Jurassic World

Công Viên Khủng Long 4 - Jurassic World HD TS

Lượt xem: 3438 • Phim năm 2015 • dài 124 phút
Phim Công Viên Khủng Long 4 của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Amblin Entertainment, China Film Co., Legendary Pictures với sự chỉ đạo của đạo diễn Colin Trevorrow và diễn xuất của các diễn viên: Chris Pratt, Judy Greer, Ty Simpkins.


Trailer phim

Nội dung phim Công Viên Khủng Long 4

Thế giới khủng long (tựa gốc tiếng Anh: Jurassic World) là một bộ phim phiêu lưu khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của ngành điện ảnh Mỹ. Đây là phần thứ 4 của chuỗi phim Công viên khủng long rất ăn khách. Với ngân sách ước tính để làm bộ phim lến đến 150 triệu USD, bộ phim được xếp vào hàng ngũ phim bom tấn tháng 6 tới đây. Và cũng là một bộ phim đáng để xem cho dịp nghỉ hè các các bạn học sinh.

Nội dung phim là về 20 năm sau kỷ nguyên khủng long, Isla Nublar bây giờ đã trở thành công viên khủng long thật sự, có tên là Jurassic World, ban đầu được xây dựng bởi John Hammond. Công viên mới thuộc sở hữu của Tập đoàn Masrani.

Owen (Chris Pratt) - một nhân viên của công viên, đang nghiên cứu về hành vi của Velociraptor (một loài chim khủng long biết bay chuyên ăn thịt). Vài năm sau, tỉ lệ khách của Jurassic World giảm sút, và tập đoàn cần làm một điều mới hơn, thu hút hơn để kéo lượt khách về... nhưng chính điều đó đã mang đến một chuyện không mong đợi.

công viên khủng long 4 vietsub

cong vien khung long 4

Kephim biên tập.

Bình luận phim Công Viên Khủng Long 4

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.