Cám Ơn Cuộc Đời Ugly Alert

Cám Ơn Cuộc Đời - Ugly Alert Tập 133-End

Lượt xem: 1031922 • Phim năm 2013 • dài 133 tập
Phim Cám Ơn Cuộc Đời của Hàn Quốc được sản xuất bởi các hãng phim: SBS với sự chỉ đạo của đạo diễn Sin Yoon-seob và diễn xuất của các diễn viên: Kang So-ra, Im Joo-hwan, Kang Byeol, Choi Tae-joon, Seolhyun, Ahn Nae-sang, Cheon Ho-jin, Kim Yeong-hoon, Kim Dae-hee.


Nội dung phim Cám Ơn Cuộc Đời

Cám ơn cuộc đời (ugly alert) là câu chuyện kể về một người đàn ông ngu ngốc và vô dụng đã làm thay đổi mọi người xung quanh anh.Bộ phim mang đến ý nghĩa về "Gia Đình" mặc dù họ không có mối quan hệ máu mủ nhưng họ đã hiểu nhau và chữa lành vết thương cho nhau cho dù đôi khi họ cũng đã đố kỵ, nghi ngờ nhau.

cam on cuoc doi - ugly alert 2013

Gong Joon Soo (Im Joo Hwan) là một người đàn ông có cuộc sống khó khăn, anh đã phải tự mình kiếm sống từ khi còn nhỏ. Joon Soo đã nhận tội giết người thay cho em trai. Thời gian ở trong tù, Joon Soo đã học may vá và tìm được công việc cho mình.

Sau khi ra tù, với kỹ năng làm việc đó anh đã được vào làm tại một công ty thời trang và làm việc cho Na Do Hee (Kang So Ra), cô cháu gái tự cao của một công ty thời trang được xây dựng lên bởi ông nội của cô. Trong khi đó cha của Gong Joon Soo đã kết hôn với mẹ của Jin Joo (Kang Byul). Họ đã gắn bó với nhau và trở thành một gia đình dù họ không có quan hệ huyết thống với nhau.

Bình luận phim Cám Ơn Cuộc Đời

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.