Bạch Tuột Khổng Lồ Deep Rising

Bạch Tuột Khổng Lồ - Deep Rising HD-Vietsub

Lượt xem: 4736 • Phim năm 1998 • dài 106 phút
Phim Bạch Tuột Khổng Lồ của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Calimari Productions, Cinergi Pictures Entertainment, Hollywood Pictures với sự chỉ đạo của đạo diễn Stephen Sommers và diễn xuất của các diễn viên: Treat Williams, Famke Janssen and Anthony Heald.


Nội dung phim Bạch Tuột Khổng Lồ

Thuyền trưởng John Finnegan chuyên lái tàu chở thuê cho các dịch vụ chuyển hàng tư nhân. Và trong 1 chuyến chở hàng, anh vô tình chở 1 số vũ khí cho bọn khủng bố. Và sau khi tàu bị đụng đá ngầm, bọn khủng bố quyết định đánh chiếm 1 con tàu sang trọng dành cho giới thượng lưu.

Tuy nhiên, khi bọn họ lên tàu, con tàu đã trống trơn. Cả 1 đoàn tàu 5 sao với hàng ngàn du khách đã biến mất. 1 sinh vật quái dị, khổng lồ và khát máu xuất hiện khắp nơi và đe dọa tất cả mọi người. Làm thế nào để tiêu diệt con quái vật và thoát khỏi nơi nguy hiểm.

Trong phim nhiều cảnh tượng kinh dị và rùng rợn, quái vật truy đuổi khắp nơi, thách thức cả 1 lực lượng khủng bố với đầy đủ súng ống. Cảnh cuối phim là 1 kho xương người ngổn ngang, và cả tiếng thét kinh hoàng của những nạn nhân. Bộ phim hội đủ những yếu tố, những pha hành động đẳng cấp cao và kinh dị.

Bình luận phim Bạch Tuột Khổng Lồ

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.