Anh Hùng Lên Cạn The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water

Anh Hùng Lên Cạn - The SpongeBob Movie: Sponge Out of Water HD-Vietsub

Lượt xem: 872 • Phim năm 2015 • dài 92 phút
Phim Anh Hùng Lên Cạn của Mỹ được sản xuất bởi các hãng phim: Paramount Animation, Nickelodeon Movies, United Plankton Pictures với sự chỉ đạo của đạo diễn Paul Tibbitt và diễn xuất của các diễn viên: Tom Kenny, Antonio Banderas, Bill Fagerbakke.


Trailer phim

Nội dung phim Anh Hùng Lên Cạn

Một nhân vật rất nổi tiếng của kênh truyền hình Nickelodeon sẽ được đem lên màn ảnh, đó là cậu bé bọt biển Spongebob Squarepants, phim là sự kết hợp giữa hoạt hình và người kể chuyện.

Spongebob mặc quần vuông màu vàng tươi lần này có cốt truyện đề cập sâu vào nội dung và tình tiết của bộ phim hơn để thỏa mãn sự tò mò của khán giả. Đầu phim, khi các nhân vật vẫn sống dưới đáy biển trong "thế giới hoạt hình", thì tai họa ập đến, đó chính là việc… công thức món thịt băm bí mật Krabby Patty của Mr. Krabs (Clancy Brown lồng tiếng) bị mất cắp, gây nên sự hỗn loạn khắp nơi. Để cứu thế giới của mình, nhân vật chính SpongeBob SquarePants (Tom Kenny) phải cùng những người bạn khác là Patrick Star (Bill Fagerbakke), Squidward Tentacles (Rodger Bumpass) và Sandy Cheeks (Carolyn Lawrence) kéo lên mặt đất truy tìm công thức nọ

Trải qua hành trình "phiêu lưu mạo hiểm" đầy hài hước nhưng không kém phần li kì, họ đã tìm đến nơi khi gã Burger-Beard sử dụng công thức nọ mở một nhà hàng bánh mì kẹp thịt ăn khách. Giờ đây, để có thể chống lại hắn và giành lại công thức, nhóm bạn đã tìm cách thu nạp siêu sức mạnh và biến thành các siêu anh hùng, để rồi cuộc chiến làm náo loạn cả thành phố biển của hai phe chính thức bắt đầu.

Nhân vật bọt biển màu vàng SpongeBob SquarePants đã trở thành một "hiện tượng" suốt nhiều thập kỷ. Với tính cách luôn luôn lạc quan, cuộc sống ở Bikini Bottom không thể tốt đẹp hơn với SpongeBob và những người bạn kỳ quái: Squidward, Sandy, Sao biển Patrick trung thành và ngài Krabs với công thức món burger Krabby Patty tuyệt ngon. Nhưng một ngày nọ, công thức bí mật ấy đã bị đánh cắp, hệ quả của nó nguy hiểm đến nỗi "có thể làm đảo lộn trật tự xã hội" dưới đáy biển. Và lần đầu tiên trong đời, những sinh vật biển bé nhỏ phải dấn thân vào một hành trình phiêu lưu tới thế giới loài người trên cạn, chiến đấu với tên Burger Beard xảo quyệt để đòi lại công thức Krabby Patty.

anh hung len can

anh hùng lên cạn hd vietsub

phim hoạt hình anh hùng lên cạn

phim anh hùng lên cạn 2015 vietsub

Kephim (tổng hợp)

Bình luận phim Anh Hùng Lên Cạn

Xin bình luận tiếng Việt có dấu và có văn hóa.